What we do.

J-Job là đối tác cung cấp dịch vụ Tuyển dụng nhân sự cấp cao (Executive Search) cho các Doanh nghiệp tại Việt Nam và Nhật bản trong các lĩnh vực: nhân sự tiếng Nhật, nhân sự khối ngành IT, Dịch vụ và Thương mại.

Why we do.

Chúng tôi mong muốn là cầu nối nhân lực cho các Doanh nghiệp và Ứng viên, nỗ lực hỗ trợ cho sự phát triển không ngừng của Doanh nghiệp, và giúp mang lại những cơ hội và cuộc sống tốt hơn cho mọi người.

How we do.

J-Job có thể không phải là một công ty lâu đời nhất hoặc lớn nhất trong lĩnh vực đang hoạt động, nhưng chúng tôi là một tập thể trẻ trung và nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, với phương châm hoạt động: Lấy "Khách hàng là trọng tâm" và luôn hướng tới là một đối tác khiến khách hàng tin tưởng và hài lòng nhất khi đã hợp tác làm việc.

Đội ngũ Tư vấn viên với background từ những trường đại học lớn như: Đại học Ngoại thương, Đại học Thương mại, Đại học Lao động xã hội, Đại học Khoa học tư nhiện.. và có kinh nghiệm làm việc ở các tập đoàn lớn như NTT Communications, Mitsubishi, Havey Nash, Beta Media, Canifa..

Thông tin Công ty

Ngành nghề
Số lượng nhân sự
Giám đốc Nguyễn Thị Huyên
Năm thành lập 2013
Địa chỉ